THƯ NGỎ!

Lời đầu tiên, cho phép HÙNG ANH được gửi tới Quý khách hàng, Quý đại lý, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

HÙng ANH được thành lập tháng 5 năm 2019 với 15 năm kinh nghiệm phân phối thiết bị Phòng tắm nhà bếp. Với mục tiêu tiếp cận thời kỳ Công Nghệ 4.0 mang giá trị của các sản phẩm làm đẹp nghệ thuật trong ngành xây dựng Nội thất tới tay người tiêu dùng nhanh nhất, tiên tiến nhất. vì thế web Hunganhgroup.com ra đời để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website để mua sắm, để ký đối tác hợp tác tăng cao. trở thành nơi mua hàng tin cậy. Từ việc chăm chút nội dung cho website phong phú đa dạng sản mailorderbride.pro/ phẩm, Hùng ANh đã dần chinh phục khách hàng với những dịch vụ tư vấn thiết kế Tranh trang trí, thảm trải sàn 5D, Và giờ đây là toàn bộ sản phẩm về Gương đèn LED công nghệ cao, sáng tạo về cái đẹp domyhomework.pro/ trong phòng ngủ, phòng khách, nhà tắm….Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách khó tính nhất…

         HÙNG ANH chính thức ra mắt BỘ SƯU TẬP GƯƠNG ĐEN LED CÔNG NGHỆ CAO được sản xuất và lắp ráp đầu tiên tại HÀ NỘI VIỆT NAM tới tận tay người tiêu dùng với giá trị và chi phí thấp nhất, đẹp và sang trọng nhất. 

Ngoài ra HÙNG ANH đã và đang sản xuất tranh trang trí 5D trên mọi chất liệu như GẠCH Granite, KÍNH, PVC in theo mọi nhu cầu của quý khách.

Bên cạnh đó HÙNG ANH vẫn hợp tác với nhiều đại lý trên toàn quốc để phân phối thiết bị phòng tắm nhà Bếp CANTALUX, CANTA, DAELIM với giá tận xưởng…

Một lần nữa Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang ủng hộ chúng tôi

Trân trọng./.

Giám đốc

 

 

Liên hệ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT HÙNG ANH

ĐỊA CHỈ: Khu Đô thị Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI: 0972208181-0982.239.888

Mail: hunganhgroup@gmail.com